(Hãy để thông tin số điện thoại)

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Ý kiến khách hàng.

   Chị hà. Nhà T5 khu đô thị Times City

Di chuyển Trung hòa về Times City

Chúng tôi đã rất ấn tượng bởi những dịch vụ rất hữu ích, thân thiện và có sức chứa đưa cho chúng tôi bằng tất cả cùng chuyennha123.vn . Công việc khoa học  chuyên nghiệp và thân thiện của nhân viên chuyennha123 đã giúp chúng tôi giải tỏa căng thẳng trong một thời gian dài. Ngôi nhà cũ của tôi đã ở Trung hòa đã được chuyển cho người khác kịp thời. Đồng nghĩa ngôi nhà mới tại khu đô thị này là điểm đến mà con tôi rất thích. Rất cám ơn đến tất cả mọi người mất 1 ngày vất vả.


   Anh Tuấn - Văn phòng  Công ty Thành đạt

Di chuyển đồ từ văn phòng Quán Sứ về văn phòng Kim Liên

Chỉ cần một nhìn những động tác các bạn làm  nhanh chóng là tôi biết các bạn đúng là dân chuyên nghiệp! Không những vậy nhân viên của chuyển nhà của bạn rất  thân thiện và hoàn thành công việc một cách hiệu quả và kịp thời.


   Chị Hải- Cty bất động sản Nhà xanh

Di chuyển đồ từ Văn phòng tại Trung hòa

Trước đây tôi hay sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng, Thành Hưng. Nhưng gọi họ đôi khi rất bất tiện. Rồi 1 lần tình cờ dừng đèn đỏ tôi thấy 1 nhóm người vận chuyển đồ. Có nói về Chuyển nhà 123. Tôi nhớ về tìm thông tin trên Google thì ra đầy đủ thông tin. Tôi gọi đặt thử dịch vụ chuyển đồ cho 1 khách hàng cần gấp. Hóa ra đây là đơn vị mới, phục vụ rất chu đáo, cẩn thận cho các mô hình nhà bất động sản của chúng tôi. Tôi tin tưởng đơn vị này.


   Chị Quỳnh R3. Royal City

Di chuyển đồ từ Lý Nam Đế về Khu đô thị Times City

Tôi được anh trai làm việc tại Royal City giới thiệu có Trung tâm chuyển nhà 123. Tôi thử gọi dịch vụ ở đây xem sao. Không ngờ thời gian của các bạn ý đáp ứng nhanh. Không những thế giá cả cũng rất phải chăng. Các bạn làm rất nhanh, chu đá, gọn gàng. Rút ngắn thời gian chuyển nhà để kịp gia đình làm lễ nhập trạch. Đánh giá: Chị Quỳnh tầng R3 , Chung cư Royal City: ĐT: 097827646x

Thông báo