(Hãy để thông tin số điện thoại)

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Tâm sự của một thanh niên làm nghề bốc vác.

Em sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông. Khi còn bé em biết sắp xếp gọn gàng đồ đạc giúp bố mẹ, lớn lên 1 chút em biết nấu cơm, quét nhà, rửa bát, lớn lên nữa em biết chở lúa, chở phân lợn, chở mạ, chở dạ bằng xe thồ. :) rồi đến thời sinh viên dựa vào sức trai mới lớn đi bốc vác tại nhà máy vật liệu bưu điện từ liêm. Kiếm tiền ăn học, để đỡ đần cha mẹ.Lúc đó mới vỡ lẽ cái hình trong quân bài chơi Chắn có 1 quân gọi là CỬU VẠN. Lúc làm thêm thời sinh viên em hay phải làm quá giờ trưa, chui vào thùng contenner để khuân hết từng bao bột nhựa 25Kg. Nhiều khi làm cố đến kiệt sức. Nhưng khi cầm đồng tiền công cũng xứng đáng lắm ạ. Cảm thấy yêu đồng tiền kiếm ra đến thế....
Giờ đây sau nhiều năm bôn ba, ra trường với 2 tấm bằng Đại học, làm đủ thứ nghề nhưng  cái số em nó vẫn không thoát đươc cảnh BỐC VÁC vào đầu năm 2016 này.  Em quay lại với dịch vụ chuyển nhà trọn gói như 1 sự có duyên. Nhờ tích lũy những năm tháng kinh doanh  "SEO sọt" kinh doanh đủ ngành nghề em mở Trung tâm dịch vụ Chuyển nhà 123. Gọi là trung tâm cho oai nhưng thực chất là kết nối những anh em đã làm cái nghề bốc vác này rất nhiều năm trên địa bàn Hà nội. Tất nhiên là phải chọn lựa những anh em có đủ trình độ và tư cách đạo đức mới cùng nhau làm. Vì cái nghề phục vụ chân tay ráo mồ hôi là hết tiền nên anh em đều rất chịu khó vì khách hàng. Đôi khi công việc mệt quá mà có người ốm lăn ốm lóc. Nhất là cái thời tiết nắng nóng như cái lò bát quái này thì cực kỳ vất vả. Thấu hiểu sự vất vả đó, nhiều khách hàng cũng rất thông cảm cũng như trân trọng những công việc đó. Có lần gặp 1 anh đầu gấu săm trổ trên đường láng muốn chuyển sang nhà mới. Khi đến thì thấy anh đang say mèm, mình cũng sợ lắm. Nhưng không hiểu sao, anh ý cực tâm lý. Say nhưng không có lời nào quá đáng mà bảo." Anh em cứ làm, công cán thế nào bảo vợ trả" Đúng là khách hàng có 5 bảy loại. Nhưng cũng không ít nhiều khách hàng còn mặc cả từng chục nghìn. Thôi thì mình cũng thông cảm chịu thiệt 1 tý. Cái được là họ luôn nhớ đến mình. Chuyển nhà 123 là cái được lớn nhất.

Có một câu chuyện mà mình nhớ mãi. Vào cuối tháng 5 năm 2016. Khách hàng yêu cầu bên mình chuyển 1 két sắt từ Tam Trinh  đến Ecopark. Sau khi thỏa thuận đồng ý với số tiền là x đồng. Vì két sắt cũng đơn giản mình gọi anh bạn xe ba gác chở. 2 anh em cùng trèo lên đó. Và nói với chủ nhà chỉ có trách nhiệm với két chứ không có trách nhiệm với những gì trong két. Trên đường đi vì chở xe ba gác đi, nhiều người đi đường nhìn thấy có vẻ gì đó nghi ngờ lắm. Ai dè khi qua cầu Vĩnh tuy gặp ngay tổ an ninh, yêu cầu kiểm tra...Vì cây ngay không sợ chết đứng lập tức gọi điện cho chủ nhà, oái ăm thay số điện thoại của chủ nhà không liên lạc được. Phải mất 30 phút đứng giải trình trước sự nghi ngời của đồng chí cảnh sát. Rồi cuối cùng chủ nhà gọi đến. "Anh chở cái két của em đi đến đâu rồi mà sao lâu thế?". Mình có trình bày như vậy... khoảng 20 phút sau chủ nhà đến và làm việc với tổ tuần tra... Cuối cùng cũng đi qua. Về đến ecopark chủ nhà bảo. Thưc sự cũng hơi lo lắng khi trong két còn 1 ngăn nhỏ để 1 số tiền không hề nhỏ. Lo các ông chở đi đâu mất. Mình cười bảo, kể cả bọn em biết thật nhưng cũng không bao giờ dám làm điều ấy đâu.  Chuyện cũng hơi dài em xin phép đi ngủ mai còn lại phải chiến đấu tiếp.
Với thương hiệu mới CHUYỂN NHÀ 123 của em mới tinh tươm nhưng khách nào gọi em đều làm nhiệt tình. Vì anh em cũng cam khổ nhiều nên giá cũng phải chăng. Gọi gần như là chốt đến 95 %. Các bác ở Hà nội nếu cần chuyển đồ hãy liên hệ với em: 0945391886 để đặt dịch vụ nhé.

Thông báo