(Hãy để thông tin số điện thoại)

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Trước khi chuyển nhà thường gia chủ hay văn phòng công ty thường sẽ so đo tìm cách chuyển nhà sao cho giảm chi phí mà đồ đạc lại ngăn nắp cũng như không bị hỏng. Họ thường nghĩ đến việc huy động, an hem, bạn bè, nhân viên để chuyển. Nhưng điều đó có rất nhiều mặt trái vì lí do sau:

Thứ nhất: Họ không có chuyên môn vì hằng ngày họ chỉ biết làm công việc mình đang làm, không quen lao động chân tay đặc biệt là phải bưng bê, vác nặng lại còn chẳng biết đóng gói đồ đạc như thế nào, đóng vào cái gì thì hợp lý, vận chuyển bằng phương tiện gì, trọng tải ra sao.

Thứ hai: Không có thời gian vì toàn bộ thời gian họ dành cho công việc mình đang làm, hoặc cho việc chăm sóc con cái. Nếu tự mình làm chuyển nhà thì phải cả gia đình cả vợ lẫn chồng phải nghỉ việc làm ở cơ quan, lại phải dùng rất nhiều thời gian sau khi sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, còn rất nhiều điều phiền phức khác có thể đến nếu khong có chuyên môn, thất lạc đồ đạc, vỡ, sứt mẻ, đổ vỡ...

Thứ ba: Bạn biết đấy , vì những người không chuyên nghiệp nên họ không thể chuẩn bị kỹ những thiết bị đồ nghề tháo lắp như kìm, tovits, búa, khoan, băng dính, hộp bìa catton.. Như vậy khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ giảm đáng kể chi phí từ vận chuyển, bốc vác, tháo lắp, sắp đặt, vật tư đóng gói, nếu bóc lẻ từng dịch vụ riêng chi phí của bạn sẽ đội lên rất nhiều, ví dụ bạn thuê xe tải để vận chuyển bạn phải trả chi phí từ 500.000đ, thuê công nhân bốc vác, chi phí mua băng dính, vật tư đóng gói,...

Vậy bạn biết vì sao nên chọn đơn vị Chuyển nhà trọn gói rồi chứ.  Và trước khi gọi dịch vụ hãy nhớ đến tôi, mở máy gọi ngay vào số : 0945391886 để đặt dịch vụ chuyển nhà. Và  lưu ngay vào danh bạ: Chuyển nhà 123 khi cần.. Chúng tôi luôn mở máy để nhận cuộc gọi của bạn.

Thông báo