(Hãy để thông tin số điện thoại)

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Giới thiệu

Chuyển vp trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng

Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phải thắt lưng buộc bụng để cắt giảm chi tiêu nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Việc chuyển sang địa điểm kinh doanh mới, cơ sở sản xuất mới...đang khiến bạn đau đầu. Thì việc chọn lựa đơn vị vận chuyển khối thiết bị, đồ đạc cũng không đơn giản. Đảm bảo tiến độ đề ra, thiết bị chuyển được an toàn và giá thấp nhất có thể.

Giữa bạt ngàn các công ty vận chuyển tại thành phố đông đúc này, việc lựa chọn 1 đơn vị vận chuyển không hề khó. Tuy nhiên 1 loạt sai lầm của khách hàng là lên Google gõ từ khóa Chuyển nhà trọn gói và gọi ngay những đơn vị đứng đầu tiên. Các đơn vị này đã chi trả những khoản quảng cáo cho Google đáng kể, Việc chi trả này sẽ được tính vào chi phí và sẽ bù lại bằng việc phí dịch vụ của khách hàng cao.

Với chúng tôi. Chuyển nhà 123 cũng đã thử quảng cáo tuy nhiên chi phí đó khá đắt đỏ. Chúng tôi không muốn chi phí đó vô ích để lấy bằng được khách hàng. Hữu xạ tự nhiên hương. chúng tôi Chuyển nhà 123 được đông đảo các đơn vị khối văn phòng lựa chọn để đặt dịch vụ.

Nếu bạn là đơn vị mới, hãy lưu và nhớ CHUYỂN NHÀ 123 nhé.

Vậy các bước làm việc của Chuyển nhà 123 như thế niào?

Bước 1: Khi bạn đặng ký dịch vụ chuyển nhà trên website, Bộ phận quản lý sẽ liên lạc lại với quý khách chậm nhất sau 60 phút. Hoặc quý khách gọi trực tiếp số Hotline: 0945391886 để đặt dịch vụ

Bước 2: Tiến hành đến gặp khách hàng

Việc này sẽ tốt hơn cho cả phía khách hàng và chuyển nhà 123 để cùng nhau đưa ra phương án cũng như thỏa thuận mức giá. Chúng tôi tin rằng với mức giá cạnh tranh việc CHUYỂN NHÀ 123 đưa ra chắc chắn quý khách sẽ thấy hài lòng.

Bước 3: Tiến hàng hợp đồng.

Việc hợp đồng này mang tính chất ràng buộc thực hiện giữa 2 bên đảm bảo kế hoạch chuyển nhà được tiến hàng đúng thời gian,

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi chúng tôi kết thúc công việc, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu dịch vụ. Trong trường hợp sảy ra hỏng hóc, đổ vỡ CHUYỂN NHÀ 123 sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng theo giá thị trường.

VÌ SAO LẠI NÊN GỌI CHÚNG TÔI.

- Cam kết giá dịch vụ rẻ nhất Hà Nội

- Thời gian di chuyển đồ nhanh nhất, cẩn thận nhất

- Nhân sự có trọn lọc về sức khỏe, đạo đức tốt và Chuyển nghiệp

- Thời gian phục vụ khách hàng không kể nắng mưa lầy lội, nghe điện thoại 24/24.

 

-

 

 

Thông báo