(Hãy để thông tin số điện thoại)

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Giới thiệu

Chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà

Giá phải thật rẻ- An toàn - Nhanh chóng. Là tiêu chí của Chuyển nhà 123 đưa ra. Với mỗi nhân viên của chúng tôi hiểu cần phải có sự đoàn kết nhất trí mới làm nên việc lớn. Bao nhiêu năm đi làm thuê chúng tôi mới hiểu ý nghĩ từ việc khách hàng mang lại. Giờ đây Chuyển nhà 123 là đứa con cưng của nhiều người vun đắp và xây dựng.

Với khách hàng, chúng tôi cảm phục họ là những khách hàng chắt chiu từng đồng mồ hôi mới mua được căn hộ ưng ý để đợi ngày về nhà mới với niềm hân hoan chúc nhau chén rượu nồng. Nhưng đứa trẻ nô đùa trong căn hộ sạch sẽ thơm tho, những kệ tủ được kê ngăn nắp, những kệ giầy đóng gọn sau cánh cửa ra vào. Mỗi chiều tối về 2 vợ chồng đón con là bữa cơm chiều cười nói vui vẻ...

Chỉ bấy nhiêu thôi nhưng con người chuyển nhà như chúng tôi cũng thấy vui lây. Họ cũng chăngr bao giờ nhớ đến chúng tôi như những người làm thuê qua đường. Nhưng với chúng tôi thì mỗi khách hàng có đặc điểm khác nhau và tính cách khác nhau để vẫn nhớ như người đem lại cuộc sống với đồng lương cho vợ con nơi quê nhà.

 

Thông báo