(Hãy để thông tin số điện thoại)

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Giới thiệu

Chuyển vp trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói

Tôi đã từng mở cty và rất khổ sở mỗi khi nghĩ đến cảnh phải dời văn phòng cũ sang văn phòng mới. Có hàng tá công việc phải sắp xếp làm sao đảm bảo thời gian chuyển đổi văn phòng mà không ảnh hưởng đến công việc của cty và mỗi thành viên. Nào là thủ tục chuyển đổi mạng internet, điện thoại, đăng ký kinh doanh…. Trước thực tế đó, Trung tâm dịch vụ  Chuyển nhà 123  đã ra đời mang đến dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của phần lớn các tổ chức, doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình và quan trọng nhất là tính trung thực và tính kỷ luật cao.

Dịch vụ chuyển văn phòng của  Chuyển nhà 123   đã và đang xây dựng được niềm tin và uy tín với nhiều khách hàng lớn tại Hà nội  như: FPT, Vietjet Air, Hotdeal, Cungmua, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Techcombank, Prudential Việt Nam, VNPT, Trường Quốc Tế Việt Úc, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiềm AIA,………v.v. 

Chuyển nhà 123  cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nội dung quy trình chuyển văn phòng:

- Lấy yêu cầu  thông tin từ khách hàng  và sắp xếp cuộc hẹn khảo sát và gửi bản báo giá. Sau đó 1 tiến hành ký kết hợp đồng chuyển văn phòng theo sự thống nhất giữa hai bên.

- Chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng đóng gói tất cả các hồ sơ, chứng từ, máy tính, trang thiết bị, hàng hoá, nội thất văn phòng, bằng những bao bì phù hợp ( thùng catton hợp quy cách, mút xốp, bang keo, giấy gói, giấy nhãn, các nguyện vật liệu khác phụ vụ cho quá trình đóng gói ), đánh dấu ký hiệu quan trọng và phận loại cụ thể theo từng phòng ban, từng bộ phận trong công ty. Đảm bảo không thất lạc hay lẫn lộn các giấy tờ quan trọng.

- Tiến hàng thaó dỡ những đồ vật cồng kềnh như tủ hồ sơ, bàn làm việc, vách ngăn, sau đó lắp ráp và sắp xếp lại theo đúng vị trí yêu cầu dựa vào sơ đồ tổ chức công ty.

- Sau khi hoàn thành tất cả các hạng mục của quá trình chuyển văn phòng thì hai bên sẽ tiến hành ký biên bản bàn giao nghiệm thu và kết thúc hợp đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:  Trung tâm dịch vụ Chuyển nhà 123 tại Hà Nội  Mr Hòa : 0945391886  . Luôn nghe máy 24/7

Thông báo