(Hãy để thông tin số điện thoại)

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Giới thiệu

Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà tại Hà Nội

Cuộc sống ở thành phố Hà Nội khá đông đúc, do đó ngay từ bắt đầu trên ghế trường đại học tôi đã phải đi thuê nhà trọ với vô số lần chuyển nhà tại hà nội. Những lần đó trước khi chuyển phải đánh động cho những thằng bạn cùng lớp hoặc cùng xóm trọ nó trợ giúp. Đời sinh viên vốn khá eo hẹp về tài chính nên những lần đó đều tự tay làm hết. Nếu là các bạn nữ muốn chuyển nhà thì chỉ cần gọi mấy bạn zai trong lớp là có ngay....

Rồi thời sinh viên đã đi qua, đã đến lúc đi làm cuộc sống cũng có tiền nên thuê nhà ở Hà nội cũng được sang hơn, đồ đạc dần dần nhiều hơn và tất nhiên di chuyển cũng ít hơn. Nhưng vẫn chuyển nhà là chuyện bình thường. Vì nhảy việc nên nhiều bạn đã phải chuyển nhà từ phía đông Hà nội sang phía tây Hà nội để được gần công ty và có một phần là gần người yêu.

Cũng đã đến lúc cặm cụi sau năm tháng và đến tuổi lấy vợ, lấy chồng. Tôi cũng như nhiều bạn phải thuê những căn hộ rộng hơn cho cả 2 và tính toán chi phí đi lại, ăn ở và kế hoặc sinh con....Lại chuyển nhà đến nơi ở mới.

Cuộc sống gặp nhiều thuận lợi nhờ công việc của 2 vợ chồng được thuận buồm suôi gió. Tích góp bản thân, vay  2 bên nội ngoại, vay bank 1 ít nữa đủ mua 1 căn hộ theo cảm nghĩ là của mình. Lần này cảm xúc nó khác lắm. chờ đợi để đến ngày dọn về nhà mới sao mà lâu thế. Lo rất nhiều việc để thiết kế bố trí hay tận dụng đồ cũ vào căn hộ mới...Bắt đầu chuyển nhà với tâm trạng vui vẻ hồ hởi.

Không biết bạn có cảm xúc giống tôi như vậy không? Hãy gọi cho chúng tôi CHUYỂN NHÀ 123 nơi mà thêm niềm vui chuyển nhà cho bạn. Không bất chấp thời gian hay không gian, hãy gọi ngay số di động của tôi 0945391886  để đặt dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

 

Thông báo