(Hãy để thông tin số điện thoại)

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Giới thiệu

Tin tức - Sự kiện

Câu chuyện thương hiệu CHUYỂN NHÀ 123

Một ngày anh Long, người đã dùng mồ hôi lao động trong nghề chuyển nhà đã đến gặp tôi. Anh bảo, anh muốn nhờ tôi quảng cáo dịch vụ vận chuyển. Tôi đã ngồi nói chuyện với anh về việc anh muốn chi quảng cáo bao nhiêu. …Sau cùng anh bảo hay là tôi cùng anh làm dự án này. Đêm về nằm suy nghĩ, có lẽ đây là cơ duyên đến với mình. Tôi đã lên ý tưởng 1 thương hiệu. 1 loạt cái tên nổi lên . Cuối cùng đúng đợt khuyến mại của đơn vị đăng ký tên miền z.com. Tôi đẵ đăng ký tên miền: taxitai123.com với giá 10.000 đ. Nhưng sau thời gian tôi thấy có vẻ không ổn. ngồi suy nghĩ lại cuối cùng còn lại 1 cái tên chuyennha123.vn nhưng phải chờ tên miền này về trạng thái tự do. Vừa hồi hộp và lo lắng. Cái tên đẹp thế, hy vọng sẽ đăng ký được. Vì trước đó nó thuộc sở hữu của ai đó mà họ không gia hạn. Đúng hôm 30/4 ngày mà mọi người đi chơi, nhà nhà đi nghỉ.Tôi đã ở nhà và đăng ký thành công tên miền này nhờ sự hỗ trợ của công ty tên miền Nhân Hòa. Có lẽ đây là niềm vui mới trong ngày đại lễ này. 
Nhanh chóng thuê đối tác thiết kế web. Sau đúng 1 tuần hệ thống đi vào vận hành và nhờ cô em Vương Quỳnh thiết kế miễn phí với tiêu chí đơn giản không phô. Sau nhìn lại mẫu thiết kế cảm thấy rất ưng với mẫu thiết kế này.


Cái tên CHUYENNHA123 nó đơn giản và cực kỳ dễ nhớ. 123 như cùng chung tay nâng lên 1 vật gì đó thể hiện tinh thần đoàn kết thực hiện những khó khan. Tôi và anh tin rằng thành công sẽ không phụ những người lao động chân chính và đặc biệt là những con người bỏ công sực lao động chân tay.
Nguyễn Công Hòa.  

Thông báo