(Hãy để thông tin số điện thoại)

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Giới thiệu

Báo giá

Báo giá chuyển nhà

Trong cuộc sống thường nhật, việc chuyển nhà là điều không tránh khỏi, nhưng nó không diễn ra thường xuyên. Vậy bạn đang phân vân, giá cả chuyển nhà hiện tại ra sao, giá cả thế nào và làm cách nào có giá rẻ nhất...

Nhiều năm qua chúng tôi thực sự cố gắng đưa cho quý khách hàng bảng báo giá cố định, thậm chí còn làm phần mềm để quý khách tự chọn đồ vận chuyển. Nhưng thực sự rất khó khi đưa ra mức ra cụ thể để có thể lựa chọn. Giá cả chuyển nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng tôi là những anh em khuân vác đúng nghĩa đen, đem sức khỏe của mình lao động bằng việc bê đồ theo mong muốn của khách hàng. Chúng tôi không phải đi buôn. Đem sức lao động của mình để đổi lấy đồng tiền công, dù ít nhiều cũng rất quý giá. Do đó việc khuân vác này phụ thuộc vào không gian, thời gian, thập chí cả con người nữa.

Về không gian: Địa hình bê vác có  gặp trở ngại gì không? Có vướng mắc về kỹ thuật gì hay không? Địa hình mỗi nơi mỗi khác, chung cư, nhà trong ngõ...Chưa kể khoảng cách di chuyển từ nơi cũ đến nơi mới mỗi nhà mỗi khác.

Về thời gian: Có khách yêu cầu di chuyển ban ngày, có khách yêu cầu di chuyển ban tối. Thậm chí còn có cung giờ nhất định theo chủ nhà.

Con người: Mỗi nhà, mỗi gia chủ đều có hoàn cảnh riêng. Trong nhiều trường hợp. Chúng tôi giảm giá cho người khó khăn, sinh viên, hay những công ty đang gặp khó khăn.

Do đó việc báo giá chỉ được thực hiện khi chúng tôi đến trực tiếp làm việc với khách hàng và khảo sát. Việc đó để làm cho việc báo giá, tư vấn cho khách hàng 1 cách cẩn thận, chu đáo cũng như giá cả cực hợp lý. Trong rất nhiều cty hoạt động trong lĩnh vực này thì Chuyển nhà 123 chắc chắn sẽ cam kết giá luôn thấp nhất và quan trọng nhất là đồ của bạn được chuyển đến đúng nơi, đúng chỗ, đúng thời điểm.

Trân trọng cảm ơn.

Thông báo